• Chính sách bảo hành Hướng dẫn mua hàng Tư vấn Tuyển dụng
 • Báo Gía Cửa Nhôm Thủy Lực Kính Cường Lực Bình Dương

  ĐỊA ĐIỂM

  < >

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  SẢN PHẨM MỚI < >

  Phòng tắm kính
 • Call

 • Phòng tắm kính

  pt Kính: 07
 • Call

 • Phòng Tắm Kính

  Kính cường lực
 • Call

 • Kính cường lực

  SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI < >

  Lan Can Cầu Thang: 05
 • Call

 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

  Đèn chùm nến cao cấp Ø1500 ZY 84052
 • Call

 • Kính cường lực

  Báo Gía Cửa Nhôm Thủy Lực Kính Cường Lực Bình Dương

  Call

  Cửa nhôm hệ thủy lực sử dụng kính an toàn đang là xu thế được khách hàng trên cả nước tin dùng bởi thiết kế mới lạ cùng với những tính năng vượt trội.

   chuyên lắp đặt cửa nhôm hệ thủy lực Bình Dương & báo giá cửa nhôm thủy lực Bình Dương giá tốt.Hải Phong Phát 0978906578 là công ty sản xuất và thi côncửa nhôm kính h thủy lực kính cường lực tại Bình Dương.Cửa nhôm kính hệ thủy lực được để có thể chuyển động được phần lớn phụ thuộc vào bản lề thủy lực.

  Cửa nhôm hệ thủy lực một giải pháp thông minh mang đến an toàn tuyệt đối cho mọi công trình.Cửa kính thủy lực 2 cánh hiện đang là dòng sản phẩm rất hot trên thị trường.Nhôm kính Hải Phong Phát chuyên sản xuất, lắp đặt làm cửa nhôm thủy lực đẹp giá rẻ phụ kiện chính hãng VVP, Vickini,ALDER,Hệ Thủy lực được CTY NHÔM KÍNH HẢI PHONG PHÁT cho ra mắt trong năm 2021, ngay từ khi mới đưa ra thị trường, sản phẩm đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng lựa chọn tại Bình Dương.Thanh nhôm profile có kết cấu gân rãnh đặc biệt, giúp cho cánh cửa chịu lực va đập cực tốt mà trọng lượng cửa cũng giảm đi đáng kể, ...

  Mẫu cửa nhôm hệ thủy lực - thiết kế cửa bằng nhôm hệ thủy lực tạo ra những bộ cửa đại hội rất an toàn trong quá trình sử dụng.Bộ phụ kiện cửa thủy lực adler mang thương hiệu trứ danh được nhập khẩu từ Đức.


  Số lượng mua MUA HÀNG
  Share

  Cửa nhôm hệ thủy lực sử dụng kính an toàn đang là xu thế được khách hàng trên cả nước tin dùng bởi thiết kế mới lạ cùng với những tính năng vượt trội.Báo Gía Cửa Nhôm Thủy Lực Kính Cường Lực Bình Dương

   

   chuyên lắp đặt cửa nhôm hệ thủy lực Bình Dương & báo giá cửa nhôm thủy lực Bình Dương giá tốt.Hải Phong Phát 0978906578 là công ty sản xuất và thi côncửa nhôm kính h thủy lực kính cường lực tại Bình Dương.Cửa nhôm kính hệ thủy lực được để có thể chuyển động được phần lớn phụ thuộc vào bản lề thủy lực.

  Cửa nhôm hệ thủy lực một giải pháp thông minh mang đến an toàn tuyệt đối cho mọi công trình.Cửa kính thủy lực 2 cánh hiện đang là dòng sản phẩm rất hot trên thị trường.Báo Gía Cửa Nhôm Thủy Lực Kính Cường Lực Bình Dương

   

  Nhôm kính Hải Phong Phát chuyên sản xuất, lắp đặt làm cửa nhôm thủy lực đẹp giá rẻ phụ kiện chính hãng VVP, Vickini,ALDER,Hệ Thủy lực được CTY NHÔM KÍNH HẢI PHONG PHÁT cho ra mắt trong năm 2021, ngay từ khi mới đưa ra thị trường, sản phẩm đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng lựa chọn tại Bình Dương.

  Thanh nhôm profile có kết cấu gân rãnh đặc biệt, giúp cho cánh cửa chịu lực va đập cực tốt mà trọng lượng cửa cũng giảm đi đáng kể, ...

  Mẫu cửa nhôm hệ thủy lực - thiết kế cửa bằng nhôm hệ thủy lực tạo ra những bộ cửa đại hội rất an toàn trong quá trình sử dụng.Bộ phụ kiện cửa thủy lực adler mang thương hiệu trứ danh được nhập khẩu từ Đức.Báo Gía Cửa Nhôm Thủy Lực Kính Cường Lực Bình Dương

  Khung nhôm cửa kính thủy lực là gì?


  Khung nhôm cửa kính thủy lực là loại cửa đặc biệt sử dụng bản lề thủy lực để đóng mở tự động.

  Sản phẩm có sự kết hợp chặt chẽ giữa khung nhôm chắc chắn với kính cường lực và bản lề sàn tạo nên những ưu điểm vượt bậc so với các loại cửa thông thường.

  Đặc điểm khung nhôm cửa kính thủy lực Bình Dương

  Cấu tạo

  Sản phẩm có cấu tạo chính gồm 3 phần:

  • Khung nhôm có độ dày lên tới 2mm để cố định phần kính và các chi tiết khác, đảm bảo cân đối giữa các phần và tăng cường độ bền bỉ cho cửa. Khung nhôm hệ thủy lực có độ bền chắc chắn, phân tán lực tác động tốt nhất là nhôm hệ Xingfa chính hãng nhập khẩu.
  • Kính cường lực đã được làm và xử lý với quá trình đặc biệt để gia tăng khả năng chịu lực so với kính thông thường.
  • Vnoithat.com có thể lắp thêm hộp cách âm, cách nhiệt,… để đáp ứng những nhu cầu riêng biết của khách hàng.
  • Phụ kiện khung nhôm cửa kính thủy lực có bản lề sàn thủy lực, kẹp trên và kẹp dưới, tay nắm, khóa sàn,…Phân loại

   Khu nhôm cửa kính thủy lực gồm 2 loại là 1 cánh và 2 cánh.
   • Loại 1 cánh có 1 cánh 1 vách bên, 1 cánh 2 vách bên,…
   • Loại 2 cánh có 2 cánh 1 vách bên, 2 cánh 2 vách bên,…
   • Ưu điểm

    Chịu lực, va đập

    Nhờ cấu tạo đã được khung nhôm bao bọc, khung nhôm cửa kính thủy lực đã khắc phục được nhược điểm cửa kính cường lực thông thường.

    Điều này đã tăng khả năng chịu va đập, tăng cường tính an toàn của cửa thủy lực so với các loại cửa khác.

    Tự động đóng mở

    Vì sử dụng bản lề thủy lực nên mọi người có thể đóng mở rất dễ dàng, thuận tiện.

    Còn với các loại cửa bình thường chỉ có thể đóng mở từ trong hoặc ngoài, gây bất tiện cho người dùng.

    Độ bền

    Khi lựa chọn và lắp đặt sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn và tiêu chuẩn kỹ thuật từ các đơn vị hàng đầu như Vnoithat.com, cửa kính thủy lực sẽ có độ bền và thời hạn sử dụng vô cùng cao, hầu như không phải bảo trì hay sửa chữa.

    Tính thẩm mỹ

    Khung nhôm cửa kính thủy lực có cấu tạo và thiết kế cân đối, đẹp mắt và đem lại sự hài hòa cho căn nhà.

    Sau khi làm xong cửa, các phụ kiện đi kèm sẽ được che khuất chỉ còn lại phần khung và kính, tay nắm để đảm bảo tính thẩm mỹ.

    Tại Vnoithat.com, mọi người cũng có thể chọn màu sắc cửa và phụ kiện phù hợp với phong thủy, nhà ở của mình.

    Tiết kiệm điện năng
   • Nếu được lắp đặt thêm hộp chống nóng thì cửa sẽ có khả năng giải tỏa nhiệt, tránh cho phòng phải bật điều hòa liên tục.

    Bên cạnh đó còn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, giảm thiểu việc sử dụng đèn điện.

    Tích hợp hệ thống thông minh

    Không dừng lại ở việc đóng mở tự động, cửa kính thủy lực còn có thể tích hợp thêm khóa vân tay, khóa từ, chấm công bằng vân tay,… để hỗ trợ mọi người trong công việc và cuộc sống.

    Ứng dụng khung nhôm cửa kính thủy lực

    Sản phẩm thường được sử dụng tại các khu vực quan trọng tại nhà ở, cơ quan như
    • – Cửa chính mặt tiền nhà
    • – Cửa chính văn phòng
    • – Cửa khung công nghiệp,…
    • Khung nhôm: Xingfa hoặc hệ profile nhôm bản cánh lớn Độ rộng cánh lựa chọn: 80mm / 120mm / 140mm Màu sắc: Nâu / Ghi / Đen ...
    • Nhôm kính Bình Dương Hải Phong Phát 0978906578 tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sx thi công lắp đặt cửa nhôm hệ thủy lực kính cường lực tại bình dương.

  cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc-binh-duong,cua-nhom-he-thuy-luc,cua-kinh-cuong-luc-binh-duong.

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...

  Cửa Nhôm Hệ Thủy Lực Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Call

 • Cửa Nhôm Hệ Thủy Lực Thủ Dầu Một Bình Dương

  TOP
  0978.906.578